Mod skin LOL Pro Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn Tải, Download và cài đặt Mod Skin LOL Pro 2016 - 2017 phiên bản mới nhất với đầy đủ danh sách các tướng với nhiều Skin đẹp, độc đáo.

Trước khi bạn muốn Download, tải phẩm mềm Mod Skin LOL thì hãy tìm hiểu xem Mod Skin Lol là gì? Download và cài đặt thế nào? Nó có ảnh hưởng gì đến tài khoản cá nhân của bạn không? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để bạn dễ dàng cài đặt, sử dụng nó hơn và đảm bảo rằng tài khoảng của bạn không bị ảnh hưởng vì điều này nhé!

Hướng dẫn Auto Hack Liên Minh Huyền Thoại

Mod Skin LOL
Mod Skin LOL là gì?Có tác dụng như thế nào?
Mod Skin LOL là viết tắt từ viết tắt của câu chữ "Modification Skin League Of Lengends" được hiểu theo nghĩa tiếng việt là (Thay đổi giao diện game Liên Minh Huyền Thoại ). Nguyên lý hoạt động của ứng dụng này đó là nó dựa vào cơ sở sẵn có sãn của game Client trên máy cài đặt phía người chơi, của game liên minh huyền thoại Việt Nam hay còn được viết tắt là LMHT LoLVN. 

Khi sử dụng phần mềm này thì nó sẽ có nghiệm vụ thay đổi skin (giao diên) của game Client tạo cho người chơi có cảm giác như đang sử dụng skin thật tuy nhiên là nó chỉ hiển thi với máy của người chơi còn với đồng đội hay đối thủ thì không thấy được. Sử dụng Mod Skin LOL giúp người chơi tăng cảm giác hưng phấn với những Skin độc đáo tạo sự hứng thú cũng như trải nghiệm tuyệt vời.

Download và cài đặt Mod Skin LOL thế nào?
Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí với tên gọi là LOL PRO (LOL SKIN), nó dành cho tất cả những ai đang tham gia trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Phần mềm Mod Skin Pro có thể hoạt động được trên mọi game liên minh của các quốc gia như: Mod Skin LOL Philippines, Hàn Quốc, Việt Nam... và còn nhiều nước khác nữa.
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mod Skin LOL Việt Nam:

Mod Skin LOL khá dễ sử dụng, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Root141 chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công. Đọc thật kỹ bạn nhé!
Bước 1: Tải phầm mềm Mod Skin LOL Việt Nam về máy (ở phần sau mình sẽ gửi link cho bạn tải về nhé)
Bước 2: Khi bạn đã tải thành công phần mềm về máy thì bạn vào liên minh huyền thoại, ngay sau đó một chút bạn mở luôn phần mềm Mod Skin LOL lên chạy song song. Tiếp theo là bạn chọn trang phục mình muốn mod skin rồi tiếp đến nhấn nút kích hoạt màu xanh(click vào tên tướng). Sau bước này bạn vào đâu liên minh cũng được thoải mái nhé!


Bước 3: Kích hoạt Skin trước hay sau khi mở game đều đươc nhưng phải đảm bảo là trước khi bạn vào trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất cứ skin nào của tướng không nhất thiết là skin mặc đinh. Phần mêm vẫn có thể mod skin một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Sử dụng Mod Skin LOL có bị khóa nick không?
Dẫn chứng thực tế:
Đây là câu hỏi chắc chắn rằng đang có rất nhiều Game thủ đang sử Mod Skin muốn được biết câu trả lời. Root141 đã thử nghiệm cũng như tìm hiểu rất nhiều về vấn đề này để có thể tìm ra lời giải đáp chính xác nhất cho độc giả. Một cuộc khảo sát của chúng tôi với 100 game thủ có sử dụng phần mềm Mod skin lol thì kết quả thật bất ngờ! Có tới 100% game thủ hài lòng và tỏ ra rất thích thú với Mod Skin và đặc biệt tất cả đều đã sử dụng phần mềm khá lâu nhưng chưa có một ai bị khóa hay những ảnh hường khác tới tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

Dẫn chứng từ Riot

Nếu cuộc khảo sát của chúng tôi vẫn chưa thuyết phục được bạn nhấn nút click để like, share hay tài phần mềm này thì tôi nghĩ sau khi đọc xong dẫn chứng dưới đây bạn sẽ làm điều đó ngay mà không cần suy nghĩ nhiều nữa. Tại sao vậy?


Riot cũng đã đưa ra một đoạn viết về các bản Mod Skin lol vào thời điểm hiện tại và tỏ ý hoan nghênh người dùng sử dụng phần mềm này.Dẫn chứng từ Riot
Tạm dịch:
(Mod Skin không nhất thiết làm tổn hại đên doanh thu của doanh nghiệp. Công việc của chúng tôi là làm cho các tuyển thủ của chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh từ cá nhân hay tổ chức khác hoạt đông như một đối tác giúp lôi kéo người chơi đên với chung tôi nhiều hơn. Từ quan điểm đó việc cấm người chơi sử dụng mod skin là một điều cực kỳ ngu ngốc.)
Link Download Mod Skin LOL 2016 - 2017
Lúc này bạn đã đủ yên tâm để trải nghiệm những Skin siêu hot, siêu độc từ Mod Skin LOL chưa? Link Full tại đây nhé bạn! MODSKINPRO_6.20.2.rar

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
✔ THÔNG BÁO : Để lại thông tin ghi địa điểm nơi ở các chị sẽ tự liên lạc nếu thấy hợp và người ở gần nhất,Miễn Phí tham gia kênh kết bạn hẹn hò để tìm kiếm bạn tình phù hợp với mình mời kích Vào Đây