Killmark CF Đẹp Killmark CF Zombie

Killmark CF Đẹp - Killmark CF Zombie là gì ..? là biểu tượng xuất hiện mỗi khi bạn giết được một người chơi khác trong game Đột Kích. Killmark CF đẹp phát triển mạnh trong năm 2016 và được đông đảo gamer đón nhận với tin hiệu tốt, killmark cf gồm rất nhiều biểu tượng như one kill, double kill, triple kill… tạo nên cảm giác phấn khích khi tạo được mội chuỗi kill trong game.

Năm 2016 đồng hành cùng các bạn trong game Đột Kích, các bản Killmark đưa ra sẽ luôn phù hợp với mọi phiên bản của Đột Kích 2016.Tự hào là cộng đồng chia sẻ Hack CF số 1 hiện nay cho gamer.

Killmark CF Đẹp Killmark CF Zombie

Bấm Vào Đây Để Tải
Link 1 Full Bộ KillMark CF
Link 2  Bấm vào đây

Vì sao lại lựa chọn killmark CF 2016 :
+ Hoàn toàn miễn phí.
+ Không có virus.
+ Cài đặt đơn giản.
+ Update killmark 2.0 nhiều nhất.
+ Cập nhật killmark phù hợp với phiên bản Đột kích VN sớm nhất.
+ Hỗ trợ cài đặt cho gamer Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt hãy liên hệ với admin ManhLap.Net qua fanpage để được hỗ trợ sớm nhất.


Lần chạy đầu tiên chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục CF, bạn hãy chọn thư mục rồi chơi nhé ! Chọn kích hoạt để khởi động chương trình hoàn toàn !


Killmark CF hoàn toàn thay đổi được, khi thay đổi killmark đột kích sẽ làm bạn có cảm giác mới lạ hơn, giúp bạn thoải mái chơi game trong một thời gian dài. Killmark CFđã phổ biến trong suốt nhiều năm nay, nó luôn là 1 phần trong game Đột Kích được nhiều người sử dụng trước khi vào trận đấu. Nếu bạn muốn thay đổi qua killmark khác chỉ việc cài đề vào killmark đã cài, như vậy bạn sẽ luôn thay đổi và cảm thấy mới lạ.

Nếu bạn chỉ là người chơi đột kích kiểu lâu lâu mới vào thì killmark cf nào bạn thấy đẹp thì bạn có thể sử dụng ngay nhưng nếu bạn là một game thủ cày cuốc và là một game thủ chuyên nghiệp thì việc lựa chọn killmark cf vừa nói lên đẳng cấp của bạn cũng vừa giúp bạn không bị mõi mắt nếu không chọn được một bộ killmark hợp lý. Nếu bạn đang bắn những map zombie mà bạn chọn icons kill quá sáng thì khi kill đối thủ mắt bạn sẽ bị bất ngờ và gây ra tình trạng mõi mắt nếu chơi 1 đến 2 tiếng liên tục.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
✔ THÔNG BÁO : Để lại thông tin ghi địa điểm nơi ở các chị sẽ tự liên lạc nếu thấy hợp và người ở gần nhất,Miễn Phí tham gia kênh kết bạn hẹn hò để tìm kiếm bạn tình phù hợp với mình mời kích Vào Đây