Hack CF - Hack Đột Kích - Hack VinaCF

Thân chào tất cả các xạ thủ Hack CF 2018 - VinaCF 2018 !

Đột kích VTC là một game bắn súng vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ tại Việt Nam, game thu hút rất đông các game thủ tham gia lối chơi kịch tính, lôi cuốn nên từ đó phần mềm VinaCF đã ra đời. Với rất nhiều chức năng rất hay được tích hợp trong phần mềm, giúp người chơi bá đạo trong game.


Hack CF đã vừa vượt qua thời kỳ khủng hoảng, nguyên nhân gây nên các bạn cũng biết rồi đó ( chính là phần mềm CodeHunter của VTC ) và đến thời đểm mình viết bài này thì thời kỳ khó khăn đã vượt qua đồng thời số người sử dụng phần mềm đã tăng trở lại như trước kia.


Giải thích về bản Hack CF 2017 - VinaCF 2017:

+ Tool Hack CF và Tool Mod Nhân vật CF + Vũ Khí CF đã được tách ra làm hai bản cho những người không muốn hack và muốn hack sử dụng riêng biệt với nhau.
+ Ở bản Mod Nhân vật CF + Vũ Khí CF không có chức năng Hack CF nào cả nhé !
+ Bạn chọn đúng bản mình cần để tải nhá !
Hotkey : F4 Tắt Sọ. F5 Bật Sọ Vàng. F6 Bật Sọ Đỏ .F8 Tắt auto. F9 auto đầu. F10 auto bụng==> Lưu ý : Khi chơi tránh spam mấy hotkey đó ra.
Hack.vi-vn.vn là trang chia sẻ phần mềm hack cf an toàn, sạch sẽ, vì thế chỉ nên tải phần mềm này tại đúng trang chính thì mới đảm bảo chất lượng được trong quá trình bạn sử dụng.
Phần mềm này luôn được Update liên tục và kịp thời khi nhà phát hành cập nhật mới ( fix khóa acc liên tục ).

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
✔ THÔNG BÁO : Để lại thông tin ghi địa điểm nơi ở các chị sẽ tự liên lạc nếu thấy hợp và người ở gần nhất,Miễn Phí tham gia kênh kết bạn hẹn hò để tìm kiếm bạn tình phù hợp với mình mời kích Vào Đây